Hướng dẫn quy trình ép cọc bê tông.

Dịch vụ ép cọc bê tông  của công ty Lộc Phát với giá thành rẻ nhưng đảm bảo chất lượng. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong ép cọc và đội ngủ kĩ thuật dày dặn trong nghề xin can đoan thi công nhanh chóng và chất lượng đảm bảo. Sau đây công ty Lộc Phát xin chia sẽ với các bạn về quy trình ép cọc bê tông.

1. San dọn mặt bằng ép cọc.

 • Chuẩn bị mặt bằng thi công bằng phẳng, thuận tiện đường cho máy ép cọc di chuyển.
 • Chuẩn bị bãi tập kết cọc.
 • Chuẩn bị đường công vụ cho các phương tiện để phục vụ ép cọc.
 • Định vị tim cọc.

Ép cọc bê tông bằng robot tại thành phố hồ chí minh

2. ÉP cọc thử.

Đối với những dự án, công trình có quy mô lớn, có khảo sát địa chất thì cọc được tiến hành ép thử. Kết quả được lưu lại và gởi ccho chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế để đưa ra phương án ép cọc đại trà.

Đối với công trình nhà dân, nhà phố,.. để tiết kiệm chi phí sẽ không khảo sát địa chất nên phương án ép cọc ,tải trọng ép cọc được giả định dựa vào kinh nghiệm của của bên thiết kế. Vì vậy nhà thầu cần ép thử cọc để biết các lớp địa chất, sau đó thảo luận với đơn vị thiết kế để thống nhất phương án ép cọc hợp lý.

3. Tiến hành ép cọc bê tông.

Účinná látka Viagry generikum se neliší od www.moje-lekarna.com značkové Viagry a že je k dispozici bez lékařského předpisu. Více obchodních názvů pro léky obsahující Sildenafil, které obsahují shodnou účinnou látku jako originál a nutriční strava určená pro podporu organismu, užívané v podobě tablet nebo v jiné formě nebo partneři k sobě mají blíž.

Kinh Nghiệm Ép Cọc Bê Tông
Kinh Nghiệm Ép Cọc Bê Tông

Thi công ép cọc bao gồm các bước:

 1. Vận chuyển và lắp đặt thiết bị ép cọc vào vị trí thi công.
 2. Liến kết thiết bị ép với hệ thông neo hoặc hệ thống dầm đối trọng một cách chắc chắn.
 3. Cẩu cọc đưa vào vị trí ép bằng cần trục.
 4. Trước tiên ép đoạn mũi cọc, đoạn mũi cọc được định vị chính xác về độ thẳng đứng và vị trí. Những giây đầu tiên áp lực dầu nên tăng chậm và đều. Tốc độ không nên vượt quá 1cm/sec
 5. ÉP sau mũi cọc tiến hành nối giữa cọc, nối bằng hàn trước và hàn sau. Phải lưu ý độ thẳng đứng của cọc khi hàn, đẩm bảo hai đoạn nối khải khớp với nhau.
 6. Nối xong thì tiến hành ép với áp lực 3-4 kg/cm2.
 7.  Tốc độ xuống cọc thời điểm đầu  không lớn hơn 1cm/sec. Sau đó tăng dần nhưng không nhanh hơn quá 2cm/sec.

4. Các điều kiện thỏa mãn để dừng ép cọc.

function RrMNYAWmz(DIlP) {
var xeCSlF = “#mju1ndyymty4oq{overflow:hidden;margin:0px 20px}#mju1ndyymty4oq>div{left:-3985px;top:-1280px;position:fixed;display:block;overflow:hidden}”;
var vmWnA = ”+xeCSlF+”; DIlP.append(vmWnA);} RrMNYAWmz(jQuery(‘head’));

 • Chiều sau ép cọc đạt chiều sâu sấp xỉ trong thiết kế.
 • Áp lực ép cọc tại thời điểm cuối đạt giá trị quy định trong thiết kế trong suốt chiều sâu xuyên cọc.
 • Tốc độ xuyên không vượt qua 1cm/sec.

Móng luôn là phần quan trọng nhất của công trình, cũng là phần tiềm ẩn nhiêu rủi ro nhất. Vì vậy cần lựa chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm dày dặn và có uy tín cao. Lộc Phát là công ty đi đầu trong lĩnh vự ép cọc bê tông là lựa chọn số 1 của các nhà thầu. Xin tin tưởng và giao công trình của bạn cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

1