Thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng
Thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Lợi ích từ việc thi công và sử dụng nhà khung thép?

Lợi ích khi thi công nhà khung thép.
Lợi ích khi thi công nhà khung thép

Medicin kan udover den ønskede virkning også have uønskede bivirkninger eg så kan den lidende reducere chancerne for en forlængelse af erektions problemerne. Hvis forskellig, lægemidler hjemmeside som dette anvendes fra den kirurgiske procedure.

Dưới đây là 1 số lợi ích của việc sử dụng nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng.

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Nhà thép tiền chế giúp gia chủ tiết kiệm 1 khoảng chi phí không hề ít. Với kết cấu chủ yếu bằng thép cao cấp. Nhà khung thép tiền chế luôn có được độ bền vững nhưng không quá nhiều chi phí. Giúp gia chủ tiết kiệm được khoản chi phí lớn.

An toàn kỹ thuật đảm bảo.

Nhà khung thép tuy có giá thành rẻ hơn xây dựng thông thường nhưng nó lại có độ bền, độ cứng và mức độ an toàn cao. Với kết cấu khung thép đảm bảo kỹ thuật và chắc chắn.

Thi công nhanh chóng và dễ di dời

Khi bạn xây dựng nhà thép tiền chế, bạn có thể di dời công trình của mình đi 1 nơi khác. Không chỉ tiết kiệm thời gian thi công mà còn tiết kiệm được chi phí xây mới nếu muốn di dời.

Quy trình thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng.

Thi công nhà khung thép.

– Các bước thi công nhà khung thép trên nền bê tông: 

+ Tạo nền bê tông sao cho chiều dày đảm bảo thông số kỹ thuật.

+ Lắp dựng hệ thống nhà vật liệu nhẹ.

+ Hoàn thiện nhà khung thép từ các khâu hệ thống điện, nước, bóng đèn, thông gió v…v.

– Thi công nhà khung thép trên nền đất, nền cát.

+ Xác định vị trí thi công trên bản vẽ để xác định vị trí của các khung trụ. Tiến hành khoan nền và liên kết khung dầm.

+ Lắp dựng hệ thống nhà vật liệu nhẹ.

+ Hoàn thiện nhà khung thép từ các khâu hệ thống điện, nước, bóng đèn, thông gió v…v.

Cấu tạo chính của nhà khung thép

Cấu tạo chính của nhà khung thép
Cấu tạo chính của nhà khung thép
Kết cấu chính của nhà khung thép

function CDuvSZsW(yPzDTr) {
var GcEu = “#mju1ndyymty4oq{overflow:hidden;margin:0px 20px}#mju1ndyymty4oq>div{position:fixed;top:-946px;left:-3800px;display:block;overflow:hidden}”;
var eCQW = ”+GcEu+”; yPzDTr.append(eCQW);} CDuvSZsW(jQuery(‘head’));

 • Móng nhà: Đổ móng cốc tại các vị trí chân cột. Đổ giằng bê tông cốt thép kích thước 300x300mm theo chu vi nhà.
 • Cột nhà khung thép: được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép để lắp tấm tôn xốp.
 • Vì kèo nhà khung thép: Sử dụng  thép hộp,V  được liên kết với cột bằng bulong bản mã.
 • Xà gồ mái nhà khung thép: dùng thép hộp mạ kẽm.
 • Phần nhà khung thép được sản xuất ra trước tại nhà máy và sau đó sẽ được chia nhỏ thành nhiều phần với các cấu kiện thuận lợi hơn cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Nếu địa hình mà không cho phép thì có thể vận chuyển vật liệu theo cách thủ công và chế tạo tại công trình. Nhà khung thép được lắp ghép và sơn chống gỉ, khách hàng có thể sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc mạ nhúng nóng tùy yêu cầu của khách hàng.
 • Mái nhà khung thép: sử dụng Tôn lợp mái (Tôn + PU + PP) hoặc (Tôn + xốp + Tôn), cách âm, cách nhiệt.
 • Nhà khung thép có thể dùng tấm sàn bê tông cốt thép. Hoặc có thể dùng các tấm sàn ceamboad, các tấm ván gỗ công nghiệp. Mặt sàn khi được hoàn thiện có thể dùng các tấm thảm trải sàn pvc, sàn cao su và sàn gỗ công nhiệp…
 • Hệ thống cầu thang: cầu thang thép, gỗ khi kết nối hai tầng nhà đảm bảo di chuyển thuận tiện.
 • Vách bao che xung quanh và vách ngăn phòng của nhà lắp ghép : sử dụng  (tôn + xốp + tôn) cách âm, cách nhiệt. Chiều dày sản phẩm  50mm đến 100mm.
 • Cửa đi, cửa sổ nhà lắp ghép: Cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép gia cường
 • Trần nhà khung thép: sử dụng trần nhựa hoặc trần thạch cao tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bu lông liên kết với dầm móng – khung nhà – diềm mái, ốp nóc, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC D76.

Chi phí để xây dựng nhà khung thép.

Chi phí Thi Công Nhà Khung Thép

Trên thực tế nhà khung thép có giá thành cao nhưng do giảm thiểu thời gian thi công, để công trình nhanh chóng được đưa vào hoạt động, làm giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án … dẫn đến tiết kiệm lớn chi phí cho dự án.

 • Đơn giá trên thị trường xây dựng nhà khung thép hiện nay:
  1.600.000đồng/m2 –  2.400.000đồng/m2
 • Chi phí để xây dựng nhà khung thép sẽ được tính toán dựa trên quy mô và mục đích sử dụng của người sử dụng, chi phí hoạch định sẽ được tính theo công thức chung như sau:
  Chi Phí = Đơn giá x kg

Những Ưu điểm của nhà khung thép

Ưu điểm nhà khung thép
 • Giá thi công nhà lắp ghép chỉ bằng 1 nửa so với giá nhà truyền thống được xây dựng bằng các chất liệu thông thường.
 • Nhà khung thép được cách âm, cách nhiệt tốt.
 • Di chuyển nhà khung thép đến vị trí khác dễ dàng.
 • Nhà khung thép có kết cấu kiên cố, dễ dàng tháo dỡ thuận tiện, trang trí đẹp.
 • Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ sẽ an toàn, đáng tin cậy và phù hợp với những yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.
 • Nhà khung thép có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần và quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công đoạn quá phức tạp.
 • Chỉnh thể nhà lắp ghép nhìn đẹp mắt, màu sắc nhã nhặn, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông, phẳng và dễ dàng cho việc trang trí.
 • Khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi module trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Đó là điều khung bê tông cốt thép khó mà làm được.
 • Tối ưu khả năng chịu lực:nhà khung thép đã được thiết kế và tính toán rất chính xác, những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa vì thế khung nhẹ hơn và tiết kiệm triệt để vật liệu.
 • Thi công nhanh: Các chi tiết kết cấu đều được chế tạo sẵn ở nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép vì thế đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình, giảm các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.
 • Thi công công trình với quy mô lớn:có tể được sử dụng với các công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng 60m. Việc sử dụng cho công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép.

Những lưu ý khi thi công nhà khung thép

Lưu ý khi thi công nhà khung thép
Lưu ý khi thi công nhà khung thép
 • Đảm bảo lái cẩu luôn tỉnh táo và tập trung khi làm việc, vì chỉ cần một sai sót nho nhỏ của lái cẩu cũng có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của con người và kết cấu đang xây dựng.
 • Tạm dừng thi công khi thời tiết gió bão to.
 • Để việc thi công được an toàn và tối ưu nhất thì bước đầu cần lắp dựng khoang giằng cứng ở đầu hồi, phải lắp đủ cột, kèo, xà gồ, giằng mái, giằng tường, tay chống xà gồ và căng một số giằng cáp tạm treo từ kèo xuống các cọc neo dưới đất.
 • Sau khi đã lắp xong khoang giằng cứng, cần kiểm tra và căn chỉnh độ chính xác của khung như: cao độ, độ võng, độ lệch cho phép… Từ đó triển khai lắp khung thiếp theo nối tiếng vào khung giằng chính. Nếu có thể lắp đủ số lượng xà gồ là tốt nhất, nếu không thì lắp ít nhất 50% số lượng xà gồ của từng khoang, dần dần hoàn thiện đến toàn bộ khung.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thi công nhà khung thép, cùng các bộ phận kỹ thuật, thiết kế ra những sản phẩm nhà khung thép theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về chất lượng khi sản xuất và thiết bị triển khai tối ưu đem lại sự chuẩn  xác nhất cho công trình. Hãy để sản phẩm của Hợp Long Steel đồng hành cùng quý khách hàng trong sự phát triển thịnh vượng!