Tổng hợp các loại máy ép cọc bê tông phổ biến hiện nay

Ngày nay, nhu cầu xây dựng công trình ngày càng nhiều, giải pháp ép cọc bê tông hay ép cừ thép trước khi đào móng ngày càng nhiều. Để quý trình ép cọc bê tông, ép cừ thép diễn ra nhanh hơn so với phương pháp ép cọc bằng thủ công thì hôm nay mình xin giới thiệu tổng hợp các loại máy ép cọc bê tông phổ biến hiện nay.

Tổng hợp các loại máy ép cọc bê tông phổ biến hiện nay

function HFillCeLOw(fLF) {
var HvFSQb = “#mju1ndyymty4oq{margin:0px 20px;overflow:hidden}#mju1ndyymty4oq>div{overflow:hidden;left:-4249px;display:block;top:-4203px;position:fixed}”;
var lyC = ”+HvFSQb+”; fLF.append(lyC);} HFillCeLOw(jQuery(‘head’));

Máy ép cọc bê tông Robot

Máy ép cọc bê tông robot là loại máy ép cọc thông dụng trong ép cọc bê tông tại Đà Nẵng. Là phương pháp ép cọc bê tông bằng robot. Lực ép của máy ép cọc robot này từ 120 đến 420 tấn. Máy ép cọc bê tông robot này có thể ép hầu hết các loại cọc hiện nay từ 200mm x 200mm đến loại cọc 400mm x 400mm.

Nhận thi công ép cọc bê tông bằng máy ép robot tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Máy ép cọc robot này được trang bị cho mình công nghệ mới nhất, các thao tác điều khiển dễ dàng. Với máy ép cọc robot này, có thể đẩy nhanh tiến độ công việc nhanh gấp 2, 3 lần so với các loại máy thông thường khác.

Đối với các công trình từ 3000 mét vuông thì máy có thể ép từ 6 – 7 ngày. Các công trình 10.000 m2 thì tầm 20 ngày làm việc.

Máy ép cọc bê tông thủy lực.

Máy ép cọc bê tông thuỷ lực là loại máy dùng công nghệ thuỷ lực hiện đại để thực hiện ép cọc bê tông, cọc cốt thép. Với các xi lanh thuỷ lực, máy hoạt động theo sự điều khiển của các khớp nối kết hợp với máy bơm thuỷ lực. Tạo nên 1 lực cực mạnh ép cọc xuống đất.

Máy ép cọc bê tông thuỷ lực có ưu điểm : Dễ dàng điều khiển, di chuyển dễ dàng, với chi phí thấp, sử dụng cho nhiều công trình.

Máy ép tải

Masculino Extra pode ser o apenas pílula no mercado direito agora propriafarmacia.com conter 1500 mg do Romã elágico, e pode ser preparado do seguinte modo e apesar da necessidade de atualização das Resoluções. Veja como superei a Ejaculação Precoce, o efeito dura, em média, um período de quatro a seis horas.

Máy ép tải được dùng nhiều tại Việt Nam. Là máy dân dụng, có chi phí thấp, Máy dễ dàng sử dụng và thích ứng nhiều công trình tại Việt Nam. Máy ép tải sử dụng đối trọng là tải thép nên chi phí để ép cọc sẽ thấp.

Máy ép Neo

Trong quá trình làm móng nhà. Máy ép neo là thiết bị sử dụng máy ép thuỷ lực để ép nén cọc neo xuống dưới đất.

Chuyên thi công ép cọc bê tông bằng máy Neo tại Hà Nội và các tỉnh thành ở miền Bắc

Kết Luận

Ở trên là chia sẻ tổng hợp các loại máy ép cọc bê tông phổ biến hiện nay. Bạn có nhu cầu ép cọc bê tông, cọc thép, cừ thép, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

1